vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

xem lịch thi đấu euro_U19 Việt Nam tung đội hình dự bị ở trận đấu với U19 Brunei?

U19 Việt Nam tung đội hình dự bị ở trận đấu với U19 Brunei?【xem lịch thi đấu euro】:Chiều 5/7, U19 Vi

xem lịch thi đấu euro

U19 Việt Nam tung đội hình dự bị ở trận đấu với U19 Brunei?

Chiều 5/7, U19 Việt Nam bước vào tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với U19 Brunei tại lượt trận thứ 3 vòng bảng U19 Đông Nam Á 2022. Ở buổi tập này, các cầu thủ đá chính của U19 Việt Nam trong trận thắng 4-1 trước U19 Philippines chỉ tập thả lỏng.

Trong khi đó, với lực lượng dự bị, HLV Đinh Thế Nam yêu cầu thủ hiện các bài tập phối hợp trong 1/4 mặt sân. Ở cuối buổi tập, thuyền trưởng của U19 Việt Nam hướng dẫn khá tỉ mỉ các phương án hãm thành đối phương cũng như cách thức tổ chức phòng ngự.

Trước đối thủ yếu hơn nhiều về mọi mặt và diễn biến buổi tập chiều 5/7, nhiều khả năng U19 Việt Nam sẽ ra sân với đội hình dự bị ở cuộc so tài với  U19 Brunei. Ngoài ra, HLV Đinh Thế Nam muốn trao cơ hội cho các cầu thủ dự bị ra sân bởi đây là giải đấu nhằm giúp cho các cầu thủ tích lũy kinh nghiệm chuyên môn, nâng cao bản lĩnh quốc tế.

Bên cạnh đó, một lý do nữa là mật độ thi đấu dày đặc nên thuyền trưởng của U19 Việt Nam vận dụng chính sách “xoay tua cầu thủ” nhằm đảm bảo cho các cầu thủ sẵn sàng nhất trong giải đấu với mật độ 2 ngày/trận.

Về tình hình chấn thương của đội, U19 Việt Nam không phát sinh thêm ca chấn thương nào mới. Với trường hợp của Anh Tú, tiền đạo này tiếp tục tập luyện bên ngoài cùng với bác sỹ do đang trong quá trình hồi phục. Anh Tú cũng gần như chắc chắn không thể góp mặt trong trận đấu với U19 Brunei.

Trong lúc đó, tiền đạo Đình Bắc vẫn ra sân tập luyện phục hồi bình thường dù phải quấn băng trên đầu. Trước đó trong một pha va chạm với cầu thủ U19 Philippines, Đình Bắc phải đến bệnh viện để khâu 5 mũi do bị rách da đầu./.

U19 Việt Nam tung đội hình dự bị ở trận đấu với U19 Brunei?

xem lịch thi đấu euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rowankeats.com/114/xem-lich-thi-dau-euro_u19-viet-nam-tung-doi-hinh-du-bi-o-tran-dau-voi-u19-brunei/