vị trí của bạn Home kèo bong đá

lịch thi đấu euro năm 2021_Ngày này năm xưa: Sao HAGL ghi dấu ấn lịch sử ở V-League

Ngày này năm xưa: Sao HAGL ghi dấu ấn lịch sử ở V-League【lịch thi đấu euro năm 2021】:Tại vòng 15 V-L

lịch thi đấu euro năm 2021

Ngày này năm xưa: Sao HAGL ghi dấu ấn lịch sử ở V-League

Tại vòng 15 V-League 2015 diễn ra ngày 11/7/2015, HAGL có chuyến làm khách đến sân của Thanh Hóa. Đội khách có khởi đầu như mơ trên sân Thanh Hóa với bàn mở tỷ số ở giây 46 của Minh Vương với cú đặt lòng đẹp mắt. 

Pha lập công đó của Minh Vương trở thành một trong những bàn thắng nhanh nhất lịch sử V-League tính đến thời điểm đó. Dù sau này có những cầu thủ ghi bàn ở khoảng thời gian sớm hơn nhưng tình huống ghi bàn của tiền vệ sinh năm 1995 vẫn là một trong số không nhiều bàn thắng được ghi trước khi trận đấu bước qua phút thứ nhất. 

Trong phần còn lại của trận đấu cách đây 7 năm, HAGL bất ngờ phải chịu bàn thua khi đang có thế trận thuận lợi bởi pha để bóng chạm tay trong vòng cấm của hậu vệ Văn Sơn. Omar ghi bàn trên chấm phạt đền để đưa trận đấu về thế cân bằng ngay trước khi hiệp 1 kết thúc.

Bước sang hiệp hai, HAGL chủ động cầm nhiều bóng hơn nhưng tấn công kém sắc bén. Ngược lại, Thanh Hóa tận dụng tốt thời cơ để ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1. HAGL với những cầu thủ trẻ trung khi đó trải qua chuỗi 10 trận liên tiếp không thắng./. 

Ngày này năm xưa: Sao HAGL ghi dấu ấn lịch sử ở V-League

lịch thi đấu euro năm 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rowankeats.com/116/lich-thi-dau-euro-nam-2021_ngay-nay-nam-xua-sao-hagl-ghi-dau-an-lich-su-o-v-league/