vị trí của bạn Home game bet168

lịch thi đấu euro 2020 mới nhất_Ronaldo không cùng MU du đấu Thái Lan

Ronaldo không cùng MU du đấu Thái Lan【lịch thi đấu euro 2020 mới nhất】:Rạng sáng 8/7 (giờ Việt Nam),

lịch thi đấu euro 2020 mới nhất

Ronaldo không cùng MU du đấu Thái Lan

Rạng sáng 8/7 (giờ Việt Nam), hàng loạt trang tin uy tín của Anh khẳng định Cristiano Ronaldo sẽ không cùng đồng đội ở MU lên máy bay đến Thái Lan và Australia. Lý do được đưa ra là bởi CR7 vẫn chưa quyết định có ở lại với đội chủ sân Old Trafford trong mùa giải tới hay không. 

Trong suốt thời gian qua, tương lai của CR7 ở MU luôn là dấu hỏi khi có nhiều nguồn tin cho rằng siêu sao người Bồ Đào Nha bất mãn vì MU không được dự Cúp C1 châu Âu mùa 2022/2023 và ban lãnh đạo đội bóng “chậm chân” trên thị trường chuyển nhượng khi chỉ mới đưa về duy nhất 1 tân binh. 

Báo chí Bồ Đào Nha khẳng định Ronaldo tiếp tục ở lại Lisbon để tập luyện riêng trong thời gian chờ người đại diện Jorge Mendes tìm bến đỗ mới. Bayern Munich, Chelsea, Napoli, Barcelona đã được liên hệ, nhưng mới chỉ có Chelsea được cho là có hứng thú với siêu sao sinh năm 1985.

Việc CR7 không cùng MU du đấu là tin không vui với BTC trận đấu MU – Liverpool ở Thái Lan khi CR7 là ngôi sao có sức hút lớn với các CĐV địa phương. BTC trận đấu này đã chi ra rất nhiều tiền để cải thiện cơ sở vật chất sân Rajamangala ở Bangkok cũng như quảng bá cho trận đấu. 

Dự kiến, MU thi đấu với Liverpool ở Bangkok ngày 12/7 trước khi Quỷ đỏ đến Australia để đấu với Melbourne Victory ngày 15/7./. 

Ronaldo không cùng MU du đấu Thái Lan

lịch thi đấu euro 2020 mới nhất

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rowankeats.com/152/lich-thi-dau-euro-2020-moi-nhat_ronaldo-khong-cung-mu-du-dau-thai-lan/