vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

lịch thi đau euro 2021_HLV Mai Đức Chung tiết lộ kế hoạch dài hơi của ĐT nữ Việt Nam ở AFF Cup nữ 2022

HLV Mai Đức Chung tiết lộ kế hoạch dài hơi của ĐT nữ Việt Nam ở AFF Cup nữ 2022【lịch thi đau euro 20

lịch thi đau euro 2021

HLV Mai Đức Chung tiết lộ kế hoạch dài hơi của ĐT nữ Việt Nam ở AFF Cup nữ 2022

HLV Mai Đức Chung đã trao cơ hội cho những nhân tố mới như Châu Thị Vang, Hải Linh, Thu Thảo trong đội hình xuất phát trước ĐT nữ Lào. Tuy nhiên, ĐT nữ Việt Nam đã không thể tấn công một cách hiệu quả và phải chờ đến khi những trụ cột như Huỳnh Như, Thanh Nhã, Hải Yến vào sân mới có thể liên tiếp ghi bàn.

Dẫu vậy, sự chệch choạc của ĐT nữ Việt Nam khi xoay tua đội hình không khiến HLV Mai Đức Chung phiền lòng. Nhà cầm quân 71 tuổi chia sẻ: “Mục đích của tôi là cho mọi cầu thủ tập luyện, thi đấu và khẳng định mình. Điều đó sẽ giúp ích cho các cầu thủ. Đặc biệt, các cầu thủ trẻ hiểu là họ phải phấn đấu nhiều hơn”.

HLV Mai Đức Chung cho biết mình hài lòng khi ĐT nữ Việt Nam giành chiến thắng 5-0 trước ĐT nữ Lào để vươn lên nhì bảng B với cùng 6 điểm sau 2 trận như ĐT nữ Myanmar nhưng kém chỉ số phụ so với ĐT nữ Myanmar.

“Tôi rất hài lòng về thế trận cũng như tỷ số của trận đấu này. ĐT nữ Việt Nam đã bảo toàn được lực lượng và giành chiến thắng đậm đà với tỷ số 5-0 trước Lào. Chúng ta cần tính toán phù hợp cho mục tiêu đường dài” – HLV Mai Đức Chung nói.

Vị thuyền trưởng ĐT nữ Việt Nam nói thêm về kế hoạch sắp tới: “Trận đấu tiếp theo gặp Đông Timor và cả trận đấu sau đó với Myanmar rồi bán kết và chung kết, ĐT nữ Việt Nam cần có được lực lượng tốt nhất. Thế nên tôi sẽ tiếp tục có những thay đổi đội hình, vị trí thi đấu trên sân. Mục tiêu của ĐT nữ Việt Nam là đi đến trận đấu cuối cùng để bảo vệ chức vô địch”./.

HLV Mai Đức Chung tiết lộ kế hoạch dài hơi của ĐT nữ Việt Nam ở AFF Cup nữ 2022

lịch thi đau euro 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rowankeats.com/157/lich-thi-dau-euro-2021_hlv-mai-duc-chung-tiet-lo-ke-hoach-dai-hoi-cua-dt-nu-viet-nam-o-aff-cup-nu-2022/