vị trí của bạn Home cá cược euro

ĐánhbạiBắcViệt,ViệtThắnglầnđầulênngôivôđịchgiảibóngđángànhThép

Phạm Toàn ghi bàn thắng duy nhất giúp Việt Thắng đánh bại các nhà ĐKVĐ Bắc Việt để đăng quanh tại giải bóng đá ngành Thép lần IV diễn ra chiều 12/1.

Một trận đấu căng như dây đàn, cả bên ngoài lẫn bên trong hậu trường khi “bầu Đức” lẫn “bầu Thắng” của ngành Thép đều rất máu mê và có lời qua tiếng lại trước giờ bóng lăn. Có vẻ như Bắc Việt  đã chịu một áp lực không nhỏ trước giờ bóng  lăn. Họ kiểm soát thế trận tốt nhưng khi dẫn bóng tới tận khung thành thì những đôi chân nặng như đeo chì.
Bắc Việt được xếp kèo trên và họ đã chơi với tư cách của một kẻ về trên thật sự. Phía bên kia, Việt Thắng rất chủ động với chiến thuật và đội bóng này rất biết mình biết ta. Sự xuất hiện của Nguyễn Quốc Bảo (hay còn gọi là Bảo lép), cựu tuyển thủ futsal Việt Nam mang đến sự tươi mới cho Việt Thắng trên sa bàn. Đội bóng này chơi cực kỳ đơn giản, mọi đường chuyền đều nhắm vào Quốc Khiêm, người có thể tự làm tự ăn, xoay trở và sút bằng cả hai chân.Cuộc đối đầu giữa hai ngôi sao Lê Việt và Quốc Khiêm vô cùng hấp dẫn. Ảnh: Phan Trung Khánh
Việt Thắng là những người có cơ hội trước với cú đá đi xuyên qua một rừng chân của Anh Tuấn. Thật may cho Bắc Việt, cái mũi chân của Hoàng Trung đã khẽ chạm vào bóng và cứu thua. Sự xuất sắc của Hoàng Trung sau đó cũng đã giúp Bắc Việt không bị thủng lưới sau cú đá như búa bổ của Phạm Toàn. Tình huống đáng xem nhất mà Bắc Việt có được là pha dứt điểm của Triệu Luân nhưng cột dọc lại từ chối bàn thắng của anh.
Sự cẩn trọng của đôi bên khiến trận đấu chỉ diễn ra ở tốc độ “lai rai”. Ngay cả khi ngoài sân, có người treo thưởng cho 11 triệu đồng cho 1 bàn thắng thì bên trong diễn biến không hề thay đổi. Bước ngoặt thay đổi khi hiệp 2 trôi qua được phân nửa thời gian. Có vẻ như Bắc Việt không muốn đêm dài lắm mộng nên đã đẩy cao nhịp độ, với mong muốn “hạ gục nhanh tiêu diệt gọn” đối thủ.
Việt Thắng đã vượt qua Bắc Việt với bàn thắng khá may mắn
Lê Việt, Triệu Luân, Hữu Ngân, Hà Kha, Tiêu Đảm… đã chiếm lĩnh thế trận và tạo ta được những tình huống ăn bàn nhưng trong một buổi chiều như ma ám, họ không thể xuyên thủng mành lưới của thủ môn Tiến Chi, người sau đó đã nhận danh hiệu Thủ môn hay nhất giải.
Đúng vào cái lúc buồn ngủ nhất thì bầu Đức của Bắc Việt phải  “chết đứng như Từ Hải” vì đội nhà bị thủng lưới theo cái kịch bản như… trên trời rơi xuống. Bóng được đưa lên ở hành lang biên trái cho Phạm Toàn. Cầu thủ này nỗ lực cứu  bóng rồi sau đó tung ra một cú đá theo kiểu “vu vơ”. Ấy vậy mà trái bóng lại lóc có đi thẳng vào khung thành, trong sự ngỡ ngàng của các cầu thủ Bắc Việt.
Bàn thắng “ăn may” này  đã mang về chiếc cúp cho Việt Thắng và đấy cũng là lần đầu đội bóng này bước lên ngai vàng của giải ngành Thép. Nhiều người đã bình luận, đây không phải là giải đấu của Bắc Việt nhưng cũng cần có sự công tâm, Việt Thắng đã lên ngôi một cách xứng đáng. Nó bắt đầu từ sự khiêm tốn, sự cẩn trọng và cả tinh thần chiến đấu đến tận giọt sức cuối cùng mà bầu Việt Thắng đã truyền cho các chiến hữu của mình.
KẾT QUẢ CHUNG CHUNG CUỘCViệt Thắng lần đầu lên ngôi vô địch giải bóng đá ngành Thép. Họ nhận mức thưởng 27 triệu đồng từ BTC
Bắc Việt không thể san bằng kỷ lục 2 lần vô địch của Tân Thanh Quyền Nam Khánh. Các nhà Á quân nhận 22 triệu đồng tiền thưởng
SMC và QH Plus nhận giải đồng hạng Ba với 17 triệu đồng cho mỗi đội
Giải Phong cách thuộc về SMC
Hữu Ngân (áo đỏ, Bắc Việt) và Anh Tuấn (Việt Thắng) nhận đồng giải vua phá lưới với 8 bàn ghi được
Lê Việt nhận giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất giải bóng đá ngành Thép lần IV
Tiến Chi của Việt Thắng nhận giải Thủ môn Xuất sắc nhất
Trưởng BTC giải bóng đá Thép lần IV – ông Phan Trung Khánh trao giải cho tổ Trọng tài xuất sắc nhất
Một giải đấu thành công về công tác tổ chức và CĐV đã ghi dấu ấn sâu đậm
Cô “con gái rượu” của Trưởng giải Phan Trung Khánh trên khán đài
Giải bóng đá ngành Thép ngành chuyên nghiệp và hấp dẫn
Các đội bóng được tập luyện bài bản, chẳng thua gì các đội bóng chuyên nghiệp
Dù về nhì nhưng Bắc Việt vẫn là đội bóng hàng đầu cho các giải tiếp theo
Việt Thắng đăng quang một cách xứng đáng.

Phạm Toàn ghi bàn thắng duy nhất giúp Việt Thắng đánh bại các nhà ĐKVĐ Bắc Việt để đăng quanh tại giải bóng đá ngành Thép lần IV diễn ra chiều 12/1.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rowankeats.com/16/danhbaibacvietvietthanglandaulenngoivodichgiaibongdanganhthep/