vị trí của bạn Home kèo hiệp 1

xem lịch thi đấu euro 2021_Trọng tài Việt Nam điều khiển trận đấu cấp châu lục

Trọng tài Việt Nam điều khiển trận đấu cấp châu lục【xem lịch thi đấu euro 2021】:Tại lượt trận thứ 2

xem lịch thi đấu euro 2021

Trọng tài Việt Nam điều khiển trận đấu cấp châu lục

Tại lượt trận thứ 2 của bảng E – AFC Cup 2022 diễn ra tối 27/6, trọng tài Ngô Duy Lân (Việt Nam) đã được phân công điều khiển trận đấu giữa Neftchi (Kyrgyzstan) và Altyn Asyr (Turkmenistan) diễn ra ở sân vận động Pamir (Tajikistan). Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm, trọng tài Việt Nam mới được mời làm nhiệm vụ tại một giải đấu chính thức của AFC. 

Ông Lân đã điều khiển trận đấu khá tốt trận đấu và rút ra 4 thẻ vàng để phạt cầu thủ 2 đội. Cuộc đọ sức tại bảng E – AFC Cup 2022 kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về Altyn Asyr. 

Ông Ngô Duy Lân là một trong những trọng tài FIFA hiếm hoi của Việt Nam thời điểm hiện tại cùng với các trọng tài Nguyễn Mạnh Hải và Hoàng Ngọc Hà. Trước khi điều hành AFC Cup 2022, trọng tài 38 tuổi đã tham gia điều khiển trận đấu giữa U23 Campuchia và U23 Singapore ở SEA Games 31 trong tháng 5. 

Trước đây, các trọng tài Việt Nam thường xuyên được mời tham gia điều khiển các trận đấu của AFC nhưng sau khi ông Võ Minh Trí nghỉ cầm còi để chuyển sang công tác quản lý, số trọng tài Việt Nam được điều hành các giải đấu chính thức cấp châu lục ngày một ít đi./. 

Trọng tài Việt Nam điều khiển trận đấu cấp châu lục

xem lịch thi đấu euro 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rowankeats.com/169/xem-lich-thi-dau-euro-2021_trong-tai-viet-nam-dieu-khien-tran-dau-cap-chau-luc/