vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

lịch thi đấu trực tiếp bóng đá euro_U19 Việt Nam vào bán kết U19 Đông Nam Á, nhưng HLV Đinh Thế Nam chưa hài lòng

U19 Việt Nam vào bán kết U19 Đông Nam Á, nhưng HLV Đinh Thế Nam chưa hài lòng【lịch thi đấu trực tiếp

lịch thi đấu trực tiếp bóng đá euro

U19 Việt Nam vào bán kết U19 Đông Nam Á, nhưng HLV Đinh Thế Nam chưa hài lòng

U19 Việt Nam đã có trận hòa 1-1 trước U19 Thái Lan để giành vé vào bán kết U19 Đông Nam Á với ngôi đầu bảng A. Trong khi đó, U19 Thái Lan cũng đi tiếp với ngôi nhì bảng còn chủ nhà U19 Indonesia bị loại.

Ở trận đấu với U19 Thái Lan, U19 Việt Nam thi đấu căng cứng trong hiệp 1 và bị thủng lưới trước ở hiệp 2, nhưng sau đó Khuất Văn Khang đã tỏa sáng giúp đội bóng của HLV Đinh Thế Nam hòa 1-1.

Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu, HLV Đinh Thế Nam cho biết: “Trận hoà này đã giúp chúng tôi vào vòng bán kết, nhưng về chất lượng chuyên môn thì tôi chưa thật sự hài lòng, nhất là 20-25 phút đầu hiệp một.

Các học trò của tôi đã bước vào trận đấu với tâm lý căng thẳng, không kiểm soát được trận đấu, có nhiều chuyền hỏng, vội vàng. Sau đó, các cầu thủ đã dần bắt nhịp được và tâm lý ổn định hơn. Tôi và các cầu thủ rất vui khi vào bán kết”.

Khi được hỏi về mục tiêu sắp tới tại bán kết, HLV Đinh Thế Nam cho biết: “Khi đã vào tới bán kết rồi thì tâm lý các cầu thủ cũng sẽ tốt hơn lên. Bên cạnh đó, chúng tôi còn 3 ngày nữa để hồi phục và chuẩn bị cho trận đấu bán kết.

Về đối thủ, chúng tôi vẫn phải chờ kết quả của bảng B mới biết được sẽ gặp đội nào. Tôi và BHL cũng đã có kế hoạch trực tiếp đi xem lượt trận cuối của bảng B để đánh giá chuyên môn hai đội U19 Lào và U19 Malaysia”./.

U19 Việt Nam vào bán kết U19 Đông Nam Á, nhưng HLV Đinh Thế Nam chưa hài lòng

lịch thi đấu trực tiếp bóng đá euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rowankeats.com/263/lich-thi-dau-truc-tiep-bong-da-euro_u19-viet-nam-vao-ban-ket-u19-dong-nam-a-nhung-hlv-dinh-the-nam-chua-hai-long/