vị trí của bạn Home kèo bong đá

lịch thi đấu bóng đá euro hôm_Nguyên nhân khiến ĐT nữ Việt Nam thua đậm trước ĐT nữ Philippines

Nguyên nhân khiến ĐT nữ Việt Nam thua đậm trước ĐT nữ Philippines【lịch thi đấu bóng đá euro hôm】:ĐT

lịch thi đấu bóng đá euro hôm

Nguyên nhân khiến ĐT nữ Việt Nam thua đậm trước ĐT nữ Philippines

ĐT nữ Việt Nam là đương kim vô địch của AFF Cup và được đánh giá cao hơn ĐT nữ Philippines ở trận bán kết 2. Tuy nhiên, sau 90 phút tranh tài, ĐT nữ Việt Nam đã thất bại 0-4 trước đội chủ nhà AFF Cup nữ 2022.

Sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung thừa nhận rằng: “Đây có thể xem là trận thua toàn diện của ĐT nữ Việt Nam. Tôi không có ý kiến gì và tôi chịu trách nhiệm về những sai lầm của ĐT nữ Việt Nam ở trận đấu này”.

Khi được hỏi về nguyên nhân khiến ĐT nữ Việt Nam thua đậm, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Chúng tôi chỉ có 1 ngày chuẩn bị. Trong khi Philippines được nghỉ nhiều hơn ĐT nữ Việt Nam một ngày. Đó có thể xem là thiệt thòi với ĐT nữ Việt Nam.

Nếu ĐT nữ Việt Nam được nghỉ với thời gian dài hơn thì các cầu thủ sẽ hồi phục sức lực tốt hơn. Thời gian chuẩn bị quá ngắn. Trận đấu với Myanmar ở lượt cuối vòng bảng cũng khá căng thẳng dẫn đến việc chúng tôi chịu nhiều ảnh hưởng ở màn so tài này”.

Thất bại trước ĐT nữ Philippines, ĐT nữ Việt Nam sẽ phải tranh hạng Ba với ĐT nữ Myanmar vào 15h ngày 17/7 tới. Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

Nguyên nhân khiến ĐT nữ Việt Nam thua đậm trước ĐT nữ Philippines

lịch thi đấu bóng đá euro hôm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rowankeats.com/271/lich-thi-dau-bong-da-euro-hom_nguyen-nhan-khien-dt-nu-viet-nam-thua-dam-truoc-dt-nu-philippines/