vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

lịch thi đấu vòng tứ kết euro_Cầu thủ U19 Việt Nam bị khâu 5 mũi ở đầu sau trận thắng U19 Philippines

Cầu thủ U19 Việt Nam bị khâu 5 mũi ở đầu sau trận thắng U19 Philippines【lịch thi đấu vòng tứ kết eur

lịch thi đấu vòng tứ kết euro

Cầu thủ U19 Việt Nam bị khâu 5 mũi ở đầu sau trận thắng U19 Philippines

U19 Việt Nam đã có chiến thắng đậm 4-1 trước U19 Philippines ở lượt trận thứ 2 vòng bảng tại giải U19 Đông Nam Á 2022. Chiến thắng này mở ra cơ hội giành vé đi tiếp cho thầy trò HLV Đinh Thế Nam.

Ở trận thắng U19 Philippines, cầu thủ Đình Bắc của U19 Việt Nam đã bị thương ở vùng đầu sau pha va chạm với cầu thủ Rosquillo. Ngay lập tức, Đình Bắc được đội ngũ y tế của đội băng bó vết thương và tiếp tục vào sân để chơi hết trận. Kết thúc trận đấu, bác sỹ Văn Đình Long đã đưa chân sút của U19 Việt Nam đến bệnh viện để khâu vết thương ở đầu. Theo đó, Đình Bắc phải khâu 5 mũi.

Mặc dù vậy, tình trạng chấn thương của Đình Bắc cũng không quá nghiêm trọng. Sau khi được bác sĩ tại bệnh viện Indonesia chăm sóc, Đình Bắc đã trở lại sinh hoạt với các đồng đội bình thường. Cầu thủ này cho biết tình hình của bản thân khá ổn.

Đình Bắc là 1 trong 3 cầu thủ chơi đủ cả 2 trận đấu vừa qua của U19 Việt Nam. Dù không ghi bàn nhưng chân sút này được đánh giá chơi khá tốt. Với mật độ thi đấu khá dày nên ở lượt tới khi gặp U19 Brunei, Đình Bắc hoàn toàn có thể được nghỉ dưỡng sức để chuẩn bị cho 2 trận gặp  U19 Myanmar và U19 Thái Lan sau đó.

Hiện tại, U19 Việt Nam có 2 trường hợp chấn thương là tiền đạo Anh Tú và trung vệ Văn Triệu. Hai cầu thủ này không được đăng ký trong trận đấu với U19 Philippines./.

Cầu thủ U19 Việt Nam bị khâu 5 mũi ở đầu sau trận thắng U19 Philippines

lịch thi đấu vòng tứ kết euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rowankeats.com/274/lich-thi-dau-vong-tu-ket-euro_cau-thu-u19-viet-nam-bi-khau-5-mui-o-dau-sau-tran-thang-u19-philippines/