vị trí của bạn Home cá cược euro

lịch thi đấu bóng đá euro tối nay_HLV Mai Đức Chung so tài với đồng nghiệp Hàn Quốc ở AFF Cup nữ 2022

HLV Mai Đức Chung so tài với đồng nghiệp Hàn Quốc ở AFF Cup nữ 2022【lịch thi đấu bóng đá euro tối na

lịch thi đấu bóng đá euro tối nay

HLV Mai Đức Chung so tài với đồng nghiệp Hàn Quốc ở AFF Cup nữ 2022

Tại giải đấu AFF Cup nữ 2022, ĐT nữ Việt Nam cùng bảng với các đối thủ Myanmar, Timor Leste, Campuchia và Lào. Trong số các đội bóng này, Timor Leste gần như là ẩn số bởi họ không tham dự SEA Games 31 vừa diễn ra ở Việt Nam.

Trong buổi họp báo trước giải,  ĐT nữ Timor Leste xác nhận HLV dẫn dắt đội ở giải năm nay là Lee Min Young, một nữ HLV trẻ đến từ Hàn Quốc. Đây sẽ là chi tiết khá thú vị ở bảng B của AFF Cup nữ 2022 khi Timor Leste sẽ là đội bóng duy nhất dùng HLV ngoại trong 5 đội tại bảng đấu này. 

Chia sẻ về sự chuẩn bị trước giải đấu của ĐT nữ Timor Leste, HLV Lee Min Young nói: “Chúng tôi đã có những sự chuẩn bị tích cực cho giải đấu này, Giải đấu AFF Cup nữ 2022 là cơ hội để chúng tôi đánh giá sự phát triển của bóng đá nữ Timor Leste trong thời gian qua. Tôi đảm nhận vị trí này với mục tiêu giúp đội bóng tiến bộ”. 

Về phần ĐT nữ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung nói: “Chúng tôi rất coi trọng AFF Cup nữ. Đây là giải đấu thường xuyên được AFF tổ chức. Có những giải đấu như thế này, bóng đá nữ trong khu vực sẽ ngày một tiến bộ. 

Trước khi bước vào giải, chúng tôi có chuyến tập huấn ở Pháp. Các cầu thủ của chúng tôi đang khá mệt mỏi sau hành trình dài nhưng phải đến ngày 7/7, ĐT nữ Việt Nam mới thi đấu nên tôi nghĩ toàn đội sẽ có đủ thể lực để ra sân thi đấu trận mở màn với ĐT nữ Campuchia. Lúc này, trong đội có một số cầu thủ bị chấn thương như Thu Thương hay Diễm My, chúng tôi sẽ cố gắng quan tâm đến các cầu thủ này để họ sớm hồi phục và ra sân trong những trận đấu tới”. 

Bảng B của AFF Cup nữ 2022 sẽ khởi tranh ngày mai (5/7). Tuy nhiên, ĐT nữ Việt Nam được nghỉ lượt đầu tiên và sẽ ra sân thi đấu ngày 7/7 gặp Campuchia lúc 18h trên sân Binan./. 

HLV Mai Đức Chung so tài với đồng nghiệp Hàn Quốc ở AFF Cup nữ 2022

lịch thi đấu bóng đá euro tối nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rowankeats.com/276/lich-thi-dau-bong-da-euro-toi-nay_hlv-mai-duc-chung-so-tai-voi-dong-nghiep-han-quoc-o-aff-cup-nu-2022/