vị trí của bạn Home cá cược euro

lịch thi đấu kết quả bóng đá euro_Ronaldo liên tiếp bỏ tập, để ngỏ khả năng sang Thái Lan đấu Liverpool

Ronaldo liên tiếp bỏ tập, để ngỏ khả năng sang Thái Lan đấu Liverpool【lịch thi đấu kết quả bóng đá e

lịch thi đấu kết quả bóng đá euro

Ronaldo liên tiếp bỏ tập, để ngỏ khả năng sang Thái Lan đấu Liverpool

MU đã bước vào tập luyện chuẩn bị cho mùa giải 2022/2023 dưới triều đại của HLV Erik Ten Hag. Tuy nhiên, trong 3 buổi tập gần nhất, nhà cầm quân người Hà Lan vẫn chưa có sự phục vụ của Ronaldo.

Ronaldo lấy lý do việc gia đình để nghỉ tập trong những ngày qua. Tuy nhiên, theo giờ Daily Mail, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã gọi điện cho lãnh đạo của Quỷ đỏ, bày tỏ nguyện vọng ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022.

Hợp đồng hiện tại của Ronaldo với MU vẫn còn thời hạn tới mùa hè 2023, HLV Erik Ten Hag vẫn điền tên tiền đạo sinh năm 1985 vào kế hoạch của mình ở mùa giải mới, nhưng CR7 vẫn quyết tâm ra đi vì Quỷ đỏ không có suất dự Champions League ở mùa giải mới.

Hiện tại, Ronaldo đang có 3 bến đỗ tiềm năng là Chelsea, Bayern Munich và Napoli. Đây là 3 đội bóng có suất dự Champions League 2022/2023, nhưng cũng có thông tin, người đại diện của CR7 đang làm việc với ban lãnh đạo Barca để đưa tiền đạo này trở lại La Liga.

Việc Ronaldo liên tiếp vắng mặt ở các buổi rèn quân gần đây của MU khiến khả năng CR7 sang Thái Lan du đấu hè vẫn để ngỏ. Theo lịch, MU sẽ đối đầu với Liverpool ở Bangkok vào ngày 12/7 tới./.

Ronaldo liên tiếp bỏ tập, để ngỏ khả năng sang Thái Lan đấu Liverpool

lịch thi đấu kết quả bóng đá euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rowankeats.com/301/lich-thi-dau-ket-qua-bong-da-euro_ronaldo-lien-tiep-bo-tap-de-ngo-kha-nang-sang-thai-lan-dau-liverpool/