vị trí của bạn Home cá cược euro

xem lịch thi đấu euro_Barca đạt thỏa thuận chiêu mộ Lewandowski

Barca đạt thỏa thuận chiêu mộ Lewandowski【xem lịch thi đấu euro】:Lewandowski là mục tiêu theo đuổi h

xem lịch thi đấu euro

Barca đạt thỏa thuận chiêu mộ Lewandowski

Lewandowski là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Barca ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022. Tiền đạo người Ba Lan cũng muốn rời Bayern Munich sau nhiều năm gắn bó để tìm bến đỗ mới.

Do hợp đồng của Lewandowski với Bayern chỉ còn thời hạn 1 năm nên đội bóng nước Đức cũng không thể làm rắn trong thương vụ này. Sau nhiều lần được Barca gửi lời đề nghị hỏi mua thì Bayern đã đồng ý.

Theo Theguardian, Lewandowski chuẩn bị đến Barca kiểm tra y tế sau khi đại diện của Tây Ban Nha gửi lời đề nghị 50 triệu Euro hỏi mua tiền đạo người Ba Lan và đã được Bayern gật đầu. Số tiền 50 triệu Euro bao gồm cả phụ phí.

Mặc dù gặp khó khăn về tài chính, nhưng Barca vẫn sẵn sàng chi số tiền lớn để chiêu mộ Lewandowski, người đã 33 tuổi là điều khiến nhiều người bất ngờ, nhất là khi chân sút này chỉ còn hợp đồng 1 năm với “Hùm xám” xứ Bavaria.

Trước khi đạt thỏa thuận chiêu mộ Lewandowski, Barca cũng hoàn tất thương vụ mua Raphinha từ Leeds Utd. Cầu thủ người Brazil tiêu tốn 58 triệu Euro của đội chủ sân Nou Camp./.

Barca đạt thỏa thuận chiêu mộ Lewandowski

xem lịch thi đấu euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rowankeats.com/305/xem-lich-thi-dau-euro_barca-dat-thoa-thuan-chieu-mo-lewandowski/