vị trí của bạn Home cá cược euro

saigon fc

Sài Gòn thoả thuận với cầu thủ Nhật Bản, thử việc ngoại binh châu Phi【saigon fc】:(Thethaovanhoa.vn)

saigon fc

Sài Gòn thoả thuận với cầu thủ Nhật Bản, thử việc ngoại binh châu Phi

saigon fc

(Thethaovanhoa.vn) – CLB Sài Gòn đã đạt được thoả thuận chiêu một 1 tiền vệ người Nhật Bản và sẽ thử việc 2 cầu thủ ngoại binh người châu Phi trong thời gian tới.

CLB Sài Gòn thoả thuận với Geovane, Sỹ Minh trở về Nam ĐịnhCLB Sài Gòn thoả thuận với Geovane, Sỹ Minh trở về Nam ĐịnhTiền đạo Geovane Magno đã đạt được thoả thuận sơ bộ để trở lại CLB Sài Gòn. Trong khi đó, tiền vệ Lê Sỹ Minh sẽ trở lại đội bóng quê nhà Nam Định.

Nhằm chuẩn bị cho mùa giải 2022, CLB Sài Gòn đang có những thay đổi chóng mặt ở thượng tầng và chính sách phát triển của mình. Đội bóng áo hồng đang xoay hướng phát triển sang mô hình cân bằng hơn khi không bắt buộc phải sử dụng các cầu thủ ngoại binh người Nhật Bản.

Thay vào đó, HLV Phùng Thanh Phương sẽ được quyết định nhiều hơn trong vấn đề nhân sự đội bóng. Dù vậy, mới đây nhất, theo tiết lộ từ lãnh đạo đội bóng này, CLB Sài Gòn đã đạt được thoả thuận sơ bộ chiêu mộ 1 tiền vệ người Nhật Bản đang thi đấu tại J-League 1 sang Việt Nam.

Thông tin về cầu thủ này vẫn được giữ kín và sẽ công bố khi đạt được thoả thuận chính thức. Bên phía đối tác Nhật Bản cũng đang triển khai chi tiết hợp đồng và sẽ trở lại đàm phán cụ thể vào đầu tháng 11 tới. Nếu thành công, tiền vệ này sẽ lên đường sang Việt Nam vào cuối tháng.

Bên cạnh đó, nhiều thông tin cho biết, CLB Sài Gòn cũng đang lên kế hoạch thử việc 2 chân sút đến từ châu Phi. Nhiều khả năng, bộ đôi này đều mang quốc tịch Nigeria và từng có quãng thời gian thi đấu tại Việt Nam. Thời gian mà 2 ngoại binh này tới Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ.

Quảng Nam 3-2 Sài Gòn: Thêm thất bại đoàn quân HLV Phùng Thanh Phương

Tuy nhiên, dự kiến, cả 2 sẽ tham gia vào đợt tập huấn đầu mùa giải diễn ra tháng 1 và giải giao hữu vào cuối tháng 1, đầu tháng 2. HLV Phùng Thanh Phương đang rất cẩn trọng trong công tác nhân sự cũng như “quy hoạch” lại đội bóng. Ông Phương còn dự định sẽ chiêu mộ lại một số cầu thủ cũ để tạo ra sự cân bằng cho đội bóng.

Ngoài ra, theo kế hoạch trình lên ban lãnh đạo, sẽ có khoảng 5 cầu thủ U21 PVF sẽ chuyển đến đội bóng này thi đấu trong mùa giải 2022 sau khi kết thúc VCK U21 quốc gia. Dự kiến, giải đấu sẽ diễn ra từ giữa tháng 12 và kết thúc đầu tháng 1, trùng với thời gian tổ chức AFF Cup 2020.

Thông tin mới đây cũng cho biết CLB Sài Gòn đang đàm phán để chiêu mộ lại tiền đạo Geovane Magno. Anh đã thanh lý hợp đồng với CLB Hà Nội và đang trở về nhà tại Brazil nghỉ ngơi.

Thanh Nhã

Sài Gòn thoả thuận với cầu thủ Nhật Bản, thử việc ngoại binh châu Phi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rowankeats.com/541/saigon-fc/