vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

HLV U19 Việt Nam: ‘Hạ U19 Thái Lan bằng bản lĩnh’

“Trận đất rất hay, các cầu thủ Việt Nam đã thể hiện được quyết tâm và tự tin. Khi đá luân lưu, chúng

“Trận đất rất hay, các cầu thủ Việt Nam đã thể hiện được quyết tâm và tự tin. Khi đá luân lưu, chúng tôi có sự đồng hành của may mắn, nhưng cũng bản lĩnh hơn mới có thể giành chiến thắng”, HLV Đinh Thế Nam nói sau khi hoà 1-1 trong 90 phút rồi đánh bại Thái Lan 5-3 ở loạt sút 11m.

Đây là trận thứ bảy từ đầu giải, với mật độ hai ngày một trận, nên cầu thủ Việt Nam khá mệt mỏi. Vì thế, ông Nam cảm thấy hài lòng khi chứng kiến các cầu thủ thể hiện được tinh thần, ý chí để hoàn thành nhiệm vụ, bất chấp tính chất căng thẳng của trận đấu.

Sau khi gục ngã trước Malaysia ở bán kết, Việt Nam chịu áp lực đánh bại Thái Lan để gỡ gạc danh dự. Tuy nhiên, HLV Đinh Thế Nam gây bất ngờ khi cất hàng loạt trụ cột lên ghế dự bị. Vì thế, Việt Nam có phần lép vế, thi đấu rời rạc và để Thái Lan mở tỷ số phút 43.

Sau khi Quốc Việt, Đình Bắc vào sân đầu hiệp hai, Việt Nam chơi khởi sắc, tạo ra nhiều pha uy hiếp cầu môn Thái Lan. Phút 54, Quốc Việt phá bẫy việt vị rồi hạ thủ môn Thái Lan trong thế đối mặt, gỡ hoà 1-1 cho Việt Nam. Tiền đạo của Học viện Nutifood nhờ đó vươn lên dẫn đầu danh sách Vua phá lưới với năm bàn.

Theo ông Nam, ban huấn luyện đã tính kỹ lưỡng về nhân sự. Hoàng Cảnh chấn thương, trong khi Văn Trường, Quốc Việt và Đình Bắc cần nghỉ ngơi vì đã thi đấu quá nhiều. “Chúng tôi quán triệt rằng đội tuyển cần cố gắng duy trì ở hiệp một, chờ các trụ cột vào sân ở hiệp hai rồi tất cả mới bung sức để đạt hiệu quả tốt hơn”, ông giải thích.

Từ giữa hiệp hai, cầu thủ đôi bên xuống sức, thường xuyên nằm sân hoặc lên cáng rời sân. Không bên nào ghi thêm bàn, và phải phân định thắng thua bằng loạt sút luân lưu.

Việt Nam thành công cả năm lượt sút, trong khi thủ môn Cao Văn Bình đổ người cản cú sút ở lượt thứ ba của Thái Lan.

Đông Huyền

Việt Nam hạ Thái Lan ở trận tranh HC đồng U19 Đông Nam ÁU19 Việt Nam – U19 Thái Lan: Tái đấu vì danh dựBáo Indonesia hả hê khi Việt Nam, Thái Lan bị loạiHLV U19 Việt Nam: ‘Thua bán kết vì tâm lý’

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rowankeats.com/557/hlv-u19-viet-nam-ha-u19-thai-lan-bang-ban-linh/