vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

Fanpage CLB Thanh Hóa bị “sờ gáy” khi tung tin chào đón Yaya Toure đến V.League chỉ để “vui thôi”

Sáng 16/7, làng bóng đá Việt Nam náo động khi đội Thanh Hóa đăng tải trên fanpage có tích xanh của đ

Sáng 16/7, làng bóng đá Việt Nam náo động khi đội Thanh Hóa đăng tải trên fanpage có tích xanh của đội hình ảnh “Welcome – chào mừng” Yaya Toure cùng dòng chú thích: “Bản hợp đồng rất đáng chờ đợi. Nếu nó có xảy ra thật”.

Rất nhanh sau khi thông tin trên được đăng tải, phía đại diện của ngôi sao người Bờ Biển Ngà để lại lời bình luận: “Chúng tôi là đại diện của Yaya Toure. Đây không phải sự thật. Hãy giải thích lý do tại sao bạn đã đăng tải thông tin này?”.

Đáp lại câu hỏi, fanpage tích xanh Thanh Hóa FC trả lời: “Vui thôi, bạn không thể hiểu được chú thích? Những bức ảnh này được làm bởi fan”.

Đội Thanh Hóa bị hỏi chuyện khi chào đón Yaya Toure đến V.League chỉ để vui thôi - Ảnh 1.

Bài đăng của fanpage Thanh Hóa FC và sau đó công ty đại diện của Yaya Toure yêu cầu giải thích. Ảnh: Chụp màn hình

Sau màn đối đáp trên, đội Thanh Hóa đã cho xóa bỏ thông tin về Yaya Toure trên fanpage. Phía công ty đại diện của Yaya Toure cho biết thêm: “Chúng tôi đã nói chuyện với đội bóng Thanh Hóa và sau đó bài đăng đã được xóa. Họ bảo đó là trò đùa được thực hiện bởi fan hâm mộ”.

Hiện Yaya Toure đang muốn tìm một đội bóng mới ở khu vực Đông Nam Á sau khi chia tay Qingdao Huanghai (Trung Quốc) hồi cuối năm 2019. Cựu tiền vệ Barcelona và Man City từng có 2 lần vô địch La Liga, 1 lần vô địch Champions League và 3 lần vô địch Premier League.

bóng đá quốc tếefootball 2022futsal việt namm bóng đá trực tuyến kèo nhà cáida banh truc tiep

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rowankeats.com/625/fanpage-clb-thanh-hoa-bi-so-gay-khi-tung-tin-chao-don-yaya-toure-den-v-league-chi-de-vui-thoi/