vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

Thực hư câu chuyện thầy Park triệu tập 100 cầu thủ cho giấc mơ World Cup và SEA Games

Những ngày qua, có thông tin cho rằng HLV Park Hang-seo sẽ triệu tập cùng lúc 100 cầu thủ lên đội tu

Những ngày qua, có thông tin cho rằng HLV Park Hang-seo sẽ triệu tập cùng lúc 100 cầu thủ lên đội tuyển Việt Nam và đội tuyển U22 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30. Tuy nhiên, phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam khẳng định con số 100 cầu thủ là không chính xác.

Theo đó, 100 cầu thủ là số lượng được VFF đăng ký trong danh sách sơ bộ gửi AFC và AFF (mỗi đội tuyển sẽ đăng ký danh sách sơ bộ gồm 50 cầu thủ). Các cầu thủ có tên trong danh sách sơ bộ đều do HLV trưởng đội tuyển đề xuất. Trên cơ sở danh sách sơ bộ này, HLV trưởng sẽ tiếp tục theo dõi, đánh giá để đưa ra quyết định lựa chọn nhân sự cho các đợt tập trung của đội tuyển.

Thực tế, số lượng cầu thủ được triệu tập cho một đội tuyển dao động trong khoảng từ 25 đến 35 cầu thủ. Tại đợt tập trung gần đây nhất cho vòng loại U23 châu Á, HLV Park Hang-seo đã trao cơ hội cho 37 cầu thủ. Đây cũng là số lượng cầu thủ đông nhất từng được triệu tập thầy Park nắm quyền tại tuyển Việt Nam và tuyển U23 Việt Nam.

Thực hư câu chuyện thầy Park triệu tập 100 cầu thủ cho giấc mơ World Cup và SEA Games - Ảnh 1.

Mỗi đội tuyển sẽ chỉ tập trung khoảng 25 đến 35 cầu thủ. Ảnh: Tiến Tuấn.

Hồi năm 2014, VFF cũng đã triệu tập cùng lúc 2 đội tuyển (tuyển Olympic chuẩn bị cho ASIAD 2014 và tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup). Tuy nhiên, tổng cộng số lượng cầu thủ được triệu tập của cả hai đội tuyển chỉ là 56 cầu thủ (29 đối với tuyển Olympic Việt Nam và 27 đối với tuyển Việt Nam).

Dự kiến, trong lần tập trung sắp tới của cả 2 đội tuyển, HLV Park Hang-seo sẽ lựa chọn những cầu thủ có phong độ tốt nhất trong danh sách sơ bộ. Số lượng được triệu tập cũng sẽ dao động trong khoảng từ trên dưới 25đến trên dưới35cầu thủ cho 1 đội tuyển.

lịch đấu việt namtỷ số việt nam và ả rậpbong da nam myonline dlulịch thi đấu bóng đá asian cup 2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rowankeats.com/658/thuc-hu-cau-chuyen-thay-park-trieu-tap-100-cau-thu-cho-giac-mo-world-cup-va-sea-games/