vị trí của bạn Home game bet168

Quang Hải, Đức Chinh lạc quan trước trận ra quân ASIAD 18

Ngày mai 14/8, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên tại ASIAD 2018 gặp Olympic Pakista

Quang Hải, Đức Chinh lạc quan trước trận ra quân ASIAD 18 - Ảnh 1.

Ngày mai 14/8, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên tại ASIAD 2018 gặp Olympic Pakistan. Những khó khăn liên tiếp gây trở ngại cũng không khiến tinh thần của các cầu thủ Olympic Việt Nam suy sụp.

Quang Hải, Đức Chinh lạc quan trước trận ra quân ASIAD 18 - Ảnh 2.

Một ngày trước trận đấu gặp Pakistan, trước giờ cơm tối, Quang Hải, Đức Chinh vẫn tươi cười chụp ảnh chung. Đôi bạn tỏ ra tự tin và lạc quan với trận đấu cách họ khoảng 20 giờ đồng hồ.

Quang Hải, Đức Chinh lạc quan trước trận ra quân ASIAD 18 - Ảnh 3.

Khi Quang Hải và Đức Chinh giơ tay chào ống kính thì Vũ Văn Thanh và Đỗ Duy Mạnh cũng kịp có mặt “phá game”. Ngoài những giờ phút thi đấu căng thẳng thì bên ngoài, cả đội luôn vui vẻ, thoải mái cười đùa và trêu chọc lẫn nhau.

Quang Hải, Đức Chinh lạc quan trước trận ra quân ASIAD 18 - Ảnh 4.

Hà Đức Chinh hài hước từ phòng ngủ đến sân tập. Những nụ cười của tiền đạo người Phú Thọ luôn giúp cho các đồng đội có được sự thoải mái, vui vẻ.

Quang Hải, Đức Chinh lạc quan trước trận ra quân ASIAD 18 - Ảnh 5.

Buổi tập duy nhất trước trận đấu ra quân tại ASIAD 2018, các cầu thủ Olympic Việt Nam gặp khó khăn trong việc tìm sân tập luyện. Tuy nhiên, những mệt mỏi đều tan biến khi họ chạm vào trái bóng – niềm đam mê và cũng là công việc của mình.

Quang Hải, Đức Chinh lạc quan trước trận ra quân ASIAD 18 - Ảnh 6.

Văn Toàn tươi tắn trong buổi tập chiều 13/8 trên mặt sân cỏ nhân tạo. Đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ gặp khá nhiều bất lợi khi họ chưa có buổi tập làm quen sân chính thức nào trước khi bước vào trận đấu với Olympic Pakistan lúc 16h chiều mai 14/8.

Quang Hải, Đức Chinh lạc quan trước trận ra quân ASIAD 18 - Ảnh 7.

Không được tập với sân cỏ tiêu chuẩn sẽ làm ảnh hưởng đến chuyên môn của các cầu thủ, nhưng về tinh thần, Olympic Việt Nam vẫn tràn đầy tự tin và quyết tâm sẽ giành chiến thắng trước “ẩn số” Pakistan.

Quang Hải, Đức Chinh lạc quan trước trận ra quân ASIAD 18 - Ảnh 8.

Với dàn chiến binh trẻ tuổi đã giành ngôi Á quân U23 châu Á kết hợp với các “lão tướng” dày dặn kinh nghiệm, người hâm mộ kì vọng sẽ được thấy một kết quả lạc quan cho đội tuyển quốc gia Việt Nam tại ASIAD 2018.

cá cược bóng đálịch thi đấu futsal world cup 2021lịch thi đấu erolịch thi đấu pháptrực tiếp bóng đá việt nam với lào

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rowankeats.com/663/quang-hai-duc-chinh-lac-quan-truoc-tran-ra-quan-asiad-18/