vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

HLV Park Hang Seo rà soát đội hình, sẵn sàng quyết đấu Trung Quốc

Chia quân thi đấuđối kháng là điểm nhấn trong buổi tập thứ ba của ĐT Việt Nam tại Sharjah. HLV Park

Chia quân thi đấuđối kháng là điểm nhấn trong buổi tập thứ ba của ĐT Việt Nam tại Sharjah. HLV Park Hang Seo và các cộng sự trong BHL đang tiến đến những mảnh ghép cuối cùng trong đội hình của ĐT Việt Nam hướng tới trận quyết đấu với ĐT Trung Quốc, diễn ra vào ngày 7/10 tới.


HLV Park Hang Seo cho ĐT Việt Nam đấu đối kháng (Ảnh: VFF).

Các cầu thủ đã được HLV Park Hang Seo chia vào 2 đội hình để tổ chức thi đấu đối kháng. Việc sắp xếp các vị trí ở các tuyến của 2 đội hình cũng được BHL tính toán kỹ lưỡng nhằm có sự đánh giá rõ hơn về khả năng thích ứng của từng cầu thủ đối với dấu pháp đề ra, từ đó có thể lựa chọn ra đội hình tối ưu nhất cho trận đấu quan trọng với ĐT Trung Quốc. Riêng tiền vệ Phan Văn Đức do bị căng cơ nên đã không tham gia thi đấu nhằm đảm bảo an toàn, tránh rủi ro có thể bị chấn thương.

Trong buổi tập, HLV Park Hang Seo liên tục chỉ đạo các học trò ở cả 2 đội hình về cách thức di chuyển và phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau khi chuyển trạng thái từ tấn công sang phòng ngược và ngược lại. Trận đấu đối kháng diễn ra với tốc độ cao trong khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ có thêm 2 buổi tập nữa trước khi bước vào buổi tập chính thức làm quen sân thi đấu vào tối ngày 6/10. Do e ngại tính chất phức tạp của dịch COVID-19, Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc cũng đã quyết định trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra không có khán giả./.

PV/VOV.VN

giày đá banhargentina fcbóng đá livetrực tiếp vòng loại euro hôm naykq bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rowankeats.com/691/hlv-park-hang-seo-ra-soat-doi-hinh-san-sang-quyet-dau-trung-quoc/