vị trí của bạn Home cá cược euro

De Gea ký hợp đồng lương cực khủng, MU vui như tết

Bất chấp những sóng gió vừa qua ở Old Trafford,De Gealuôn coi đây là ngôi nhà thứ hai của mình và sẽ

Bất chấp những sóng gió vừa qua ở Old Trafford,De Gealuôn coi đây là ngôi nhà thứ hai của mình và sẽ sớm đặt bút ký tiếp với MU.

De Gea sẽ ở lại MU thi đấu vì Mourinho

De Gea sẽ ở lại MU thi đấu vì Mourinho

Trước đó đã xuất hiện những thông tin cho rằng De Gea muốn hồi hương, nhưng sau khi Real chiêu mộ Courtois, khả năng này xảy ra là rất thấp.

Mourinho luôn đặt trọn niềm tin vào cậu học trò cưng nên đã ra sức thuyết phục De Gea ở lại giúp Quỷ đỏ vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Thủ thành 27 tuổi đang bước vào năm cuối hợp đồng nhưng điều khoản đi kèm có thể tự động gia hạn thêm 12 tháng.

Suốt thời gian qua, lãnh đạoMUđã thương lượng với đại diện De Gea về vấn đề hợp đồng mới. Cơ bản các bên đã thống nhất điều khoản lương bổng, với mức tăng từ 200.000 bảng/tuần lên 350.000 bảng/tuần.

Ở cuộc phỏng vấn gần đây, De Gea tâm sự: “Tôi cảm thấy vô cùng yêu quý CLB, người hâm mộ và tất cả thành viên nơi đây. Cảm giác thật hạnh phúc tại Old Trafford.”

De Gea từng suýt gia nhập Real hè 2015 khi anh phải ngồi ngoài 6 trận đầu tiên của mùa giải. Nhưng khi trở lại khung gỗ, De Gea vẫn nhận được những tràng vỗ tay từ người hâm mộ.

Dự kiến cựu thủ thành Atletico Madrid sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng mới trong tuần này và tiếp tục gắn vó với MU đến năm 2023./.

Theo Vietnamnet.vn

kết quả thi đấu eurokqbd truc tuyếnbóng đá mì tômviệt nam đá banhkết quả bóng đá 7m

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rowankeats.com/731/de-gea-ky-hop-dong-luong-cuc-khung-mu-vui-nhu-tet/